[Giải đáp] Hút mỡ bắp tay bao nhiêu tiền?

Hút mỡ bắp tay bao nhiêu tiền là vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm vì đây là bước cuối cùng quyết định có nên thực hiện dịch vụ thẩm mỹ này hay không. Trong bài viết dưới đây, bạn sẽ được giải đáp chi tiết nhất về vấn đề này. 

[Giải đáp] Hút mỡ bắp tay bao nhiêu tiền?
[Giải đáp] Hút mỡ bắp tay bao nhiêu tiền?

Chi phí hút mỡ bắp tay bao nhiêu tiền?

Hút mỡ bắp tay là phương pháp thẩm mỹ giảm mỡ bắp tay, giúp chị em có được cánh tay thon gọn, cân đối. Có rất nhiều chị em có thân hình nhỏ nhưng bắp tay to khiến tự tin, không tự tin diện các bộ cánh sexy quyến rũ. Nhờ công nghệ hút mỡ bắp tay mà có thể loại bỏ mỡ thừa mà không cần can thiệp dao kéo, phẫu thuật nguy hiểm.

Rất nhiều chị em mong muốn hút mỡ bắp tay nhưng lại phân vân về giá cả. Chi phí hút mỡ bắp tay bao nhiêu tiền là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Không có con số chính xác nhất vì giá dịch vụ hút mỡ bắp tay ở những đơn vị thẩm mỹ khác nhau sẽ không giống nhau. Hút mỡ bắp tay bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. 

Tuy nhiên, trung bình chi phí hút mỡ bắp tay sẽ dao động khoảng từ 20 – 30 triệu đồng. Đây là mức giá dịch vụ tại những đơn vị thẩm mỹ uy tín, chất lượng hàng đầu. Ở đây, chúng ta không đề cập đến những cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng đưa ra mức giá dịch thấp để thu hút khách hàng nhẹ dạ cả tin.

Chi phí hút mỡ bắp tay bao nhiêu tiền?
Chi phí hút mỡ bắp tay bao nhiêu tiền?

Những yếu tố quyết định hút mỡ bắp tay bao nhiêu tiền?

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Rất nhiều người sau khi tham khảo dịch vụ hút mỡ bắp tay bao nhiêu tiền thường bị giật mình bởi con số hàng chục triệu. Nhưng chúng ta cần biết đó là mức giá thành phù hợp để có được cánh tay thon gọn như mong muốn. Và không phải tự nhiên mà các đơn vị thẩm mỹ chất lượng cao lại đưa ra mức giá đó. Dưới đây là những yếu tố quyết định hút mỡ bắp tay bao nhiêu tiền mà bạn cần lưu ý:

Chi phí khám sức khỏe

 Khách hàng cần phải đảm bảo được điều kiện sức khỏe và không nằm trong nhóm đối tượng chống chỉ định hút mỡ cánh tay. Vậy nên trước khi sử dụng dịch vụ thẩm mỹ này, khách hàng sẽ trải qua quá trình khám tổng quát và xét nghiệm cần thiết. Chi phí này được tính vào giá dịch vụ hút mỡ cánh tay.

Chi phí gây tê/ gây mê

Để quá trình hút mỡ cánh tay được diễn ra thuận lợi nhất, khách hàng sẽ được gây tê vô cảm. Chi phí này cũng sẽ ảnh hưởng đến hút mỡ bắp tay bao nhiêu tiền.

Công nghệ hút mỡ

Công nghệ hút mỡ Lipo Ultrasound tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo sẽ được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc. Tất nhiên chi phí này sẽ không nhỏ và được tính cùng với giá dịch vụ hút mỡ bắp tay.

Những yếu tố quyết định hút mỡ bắp tay bao nhiêu tiền?
Những yếu tố quyết định hút mỡ bắp tay bao nhiêu tiền?

Lương cho bác sĩ thực hiện

 Các bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp ca hút mỡ thành công tốt đẹp đồng nghĩa với việc chi phí để trả cho họ sẽ không thấp. Đặc biệt, những bác sĩ tiếp cận với công nghệ thẩm mỹ mới nhất, vững chuyên môn sẽ xứng đáng với giá trị tương đương với những gì họ mang lại.

Lương điều dưỡng

 Khách hàng trước và sau khi thực hiện hút mỡ bắp tay sẽ được đội ngũ điều dưỡng chăm sóc tận tình và chu đáo. Lương chi trả cho điều dưỡng cũng đã được cộng trong gói dịch vụ hút mỡ bắp tay.

Bên cạnh đó, khách hàng còn phải chi trả cho hao tổn máy móc, trang thiết bị hút mỡ, cơ sở hạ tầng, phòng mổ dịch vụ 5 sao, tiền thuốc, tái khám…. Có thể thấy, hút mỡ bắp tay bao nhiêu tiền sẽ bao gồm rất nhiều chi phí khác nhau, là những dịch vụ mà bạn sẽ được trải nghiệm. Và con số đó hoàn toàn xứng đáng với những gì bạn nhận được.

Có nên hút mỡ bắp tay hay không?

Sau khi biết được hút mỡ bắp tay bao nhiêu tiền có lẽ bạn đã có quyết định có nên thực hiện dịch vụ thẩm mỹ này hay không. Đứng dưới góc nhìn khách quan, dịch vụ hút mỡ bắp tay bằng công nghệ Lipo Ultrasound khá an toàn, ít rủi ro, hiệu quả giảm mỡ cao. Đồng thời, dịch vụ này cũng đã được chứng nhận an toàn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Vậy có nên hút mỡ bắp tay hay không sẽ phụ thuộc vào nhu cầu và điều kiện tài chính của mỗi người. Nếu như bạn cảm thấy quá tự ti về bắp tay to, và điều đó ảnh hưởng đến đời sống của mình thì hoàn toàn nên hút mỡ bắp tay. Hãy tìm hiểu hút mỡ bắp tay bao nhiêu tiền để đưa ra quyết định chính xác nhất. Nhưng điều quan trọng chính là lựa chọn đơn vị thẩm mỹ uy tín, chất lượng.

Hút mỡ bắp tay ở đâu chất lượng 5 sao giá cả hợp lý?

Hút mỡ bắp tay ở đâu chất lượng 5 sao giá cả hợp lý?
Hút mỡ bắp tay ở đâu chất lượng 5 sao giá cả hợp lý?

Hút mỡ bắp tay bao nhiêu tiền phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ thẩm mỹ ở đâu. Đồng thời, chất lượng hút mỡ bắp tay cũng theo đó mà có sự chênh lệch. Thay vì quan tâm đến nhưng đơn vị thẩm mỹ kém chất lượng, tung hô dịch vụ hút mỡ bắp tay giá rẻ bất ngờ thì bạn nên tham khảo dịch vụ tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo. Đây là một trong những cơ sở y tế đáng tin cậy hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Bệnh viện có đầy đủ điều kiện để trở thành nơi hút mỡ bắp tay uy tín và xứng đáng được lựa chọn nhất. Cụ thể:

 • Sở hữu giấy phép hoạt động hợp pháp được cấp bởi Bộ Y tế.
 • Hội tụ những bác sĩ giỏi trong và ngoài nước.
 • Quy trình hút mỡ bắp tay chuyên nghiệp.
 • Công nghệ hút mỡ Lipo Ultrasound mới nhất.
 • Hút mỡ bắp tay bao nhiêu tiền được thông báo ngay từ đầu, không có chi phí phát sinh.
 • Hệ thống phòng thăm khám, thiết bị máy móc đầy đủ chuẩn dịch vụ 5 sao.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Hy vọng với bài viết trên đây, bạn đã ước lượng được hút mỡ bắp tay bao nhiêu tiền. Để được tư vấn chi tiết nhất về bảng giá dịch vụ, bạn vui lòng liên hệ với Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo.

 

Đăng ký để nhận khuyến mãi

Gọi tư vấn miễn phí Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.