Chấn Động Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Phủi Bỏ Trách Nhiệm, Lừa Đảo Khách Hàng

Theo 1 số thông tin phản ánh của 1 khách hàng, vụ việc bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo phủi bỏ trách nhiệm sau khi gây biến chứng nghiêm trọng cho khách hàng làm cư dân mạng chấn kinh tột độ. Sự việc cụ thể là như thế nào? Đây là sự thật 100% hay chỉ là lời lẽ vu khống? Bí ẩn sẽ được giải mã qua bài viết dưới đây, mời các bạn đón xem!

Chấn Kinh Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Phủi Bỏ Trách Nhiệm, Lừa Đảo Khách Hàng
Chấn Kinh Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Phủi Bỏ Trách Nhiệm, Lừa Đảo Khách Hàng

Từ 1 nơi làm đẹp uy tín đến tin đồn bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo phủi bỏ trách nhiệm

Thị trường thẩm mỹ đến thời điểm hiện tại thì vẫn được xem là 1 trong những thị trường màu mỡ, việc cạnh tranh rất gay gắt. Việc nói xấu, bịa đặt, bôi nhọ danh dự tên tuổi của người khác là một trong nhiều mánh lới cạnh tranh tiêu cực mà các cơ sở thẩm mỹ khác dùng để chèn ép, thậm chí là loại bỏ đối thủ của mình.

Chưa kể, đây không phải là lần đầu cũng như lần cuối mà các tín đồ làm đẹp bị dắt mũi, tâm lỹ bị ảnh hưởng trước thông tin bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo phủi bỏ trách nhiệm sau khi gây biến chứng nghiêm trọng cho khách hàng.

Thương hiệu Gangwhoo được mọi người biết đến đến là bệnh viện tiêu chuẩn Hàn Quốc đứng hàng đầu tại Việt Nam, với các dịch vụ tiêu biểu như sửa mũi hỏng, mắt hỏng, nâng ngực và giảm béo toàn thân… nơi đây có được 100% đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia, cố vấn dày dặn kinh nghiệm và tay nghề bậc nhất.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Hơn thế nữa, Gangwhoo còn có nhiều bác sĩ là thành viên của hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc KSAS. Gangwhoo luôn tiến hành trình tự làm đẹp cho khách hàng đúng quy chuẩn xứ sở Kim Chi, làm đẹp đúng cách, cam kết an toàn tuyệt đối cho các khách hàng dưới sự hỗ trợ của trang thiết bị, máy móc y khoa tối tân nhất, nhất là công nghệ lipo ultrasound.

Chưa kể đội ngũ y bác sĩ Gangwhoo có năng lực giỏi, chất lượng dịch vụ làm đẹp tại bệnh viện Gangwhoo cũng được giới chuyên gia, khách hàng nhìn nhận và đánh giá là hết sức chuyên nghiệp, tận tâm. Không thể không khẳng định rằng là bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo được nhiều chị em phụ nữ, thậm chí là nam giới chọn lựa làm nơi lột xác hàng đầu hiện nay.

Cũng vì vậy mà tên tuổi của bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo luôn được những người có nhu cầu làm đẹp hướng tới làm đẹp cho chính mình hoặc giới thiệu cho bạn bè, đồng nghiệp, người thân.

Dường như cũng chính vì nguyên nhân này mà bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo nghiễm nhiên đang dần trở thành một đối thủ “nặng ký” so với các trung tâm, bẹnh viện thẩm mỹ khác trong cùng 1 khu vực. Các mánh lới bất chấp phạm luật, thủ đoạn chơi xấu lẫn nhau cũng dần xuất hiện từ đây.

Trong suốt 1 khoảng thời gian dài trên các trận tuyến internet bỗng nhiên xuất hiện các lời đồn bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo phủi bỏ trách nhiệm sau khi gây biến chứng nghiêm trọng cho khách hàng khiến cộng động làm đẹp trở nên hoang mang. Nhất là những người chuẩn bị có ý định đi phẫu thuật thẩm mỹ ở đây.

Tin tức cụ thể về sự việc được đăng tải như sau: Chị việt kiều N.T.K.S tố cáo bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo phủi bỏ trách trách nhiệm, lừa đảo. Chị cho biết là chị đến đây để làm đẹp, ở đây chị gặp bác sĩ CK1 Phùng Mạnh Cường tư vấn vấn về dịch vị nâng mũi và nâng ngực. Chị đồng ý làm luôn với kinh phí lên đến trăm triệu đồng. Nhưng nâng ngực lại thực hiện ở 1 nơi khác và nâng mũi vẫn làm tại Gangwhoo. Một khoảng thời gian sau đó có dấu hiệu biến chứng xuất hiện. Chị quay trở lại Gangwhoo nhờ xử lí tuy nhiên bị khước từ.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Phủi Bỏ Trách Nhiệm, Lừa Đảo Khách Hàng Là Không Đúng Sự Thật
Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Phủi Bỏ Trách Nhiệm, Lừa Đảo Khách Hàng Là Không Đúng Sự Thật

Vậy vụ việc bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo phủi bỏ trách nhiệm là sự thực?

Lời đồn đãi bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo phủi bỏ trách nhiệm vừa mới được chúng tôi nhắc tới bên trên hoàn toàn là không đúng sự thật, chưa được kiểm chứng thì đã được lan tỏa mạnh mẽ trên mạng. Không để những thông tin này tiếp tục truyền tải, bệnh viện Gangwhoo đã làm đơn tố cáo gửi cho cơ quan pháp luật để công an vào cuộc, điều tra làm rõ sự việc.

Trải qua các nghiệp vụ điều tra tìm hiểu thông tin của cơ quan công an thì với 1 bệnh viện thẩm mỹ đang có những bước tiến mãnh mẽ như Gangwhoo thì luôn có những đối thủ muốn chiếm thị trường, đăng tải các thông tin sai lệch, xuyên tạc sự thật là điều dễ hiểu. Và việc thuê những đơn vị truyền thông nhỏ đăng thông tin bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo phủi bỏ trách nhiệm có khả năng cao là một kế hoạch chuyên nghiệp đã được định sẵn của những đối thủ không lộ mặt này.

Sự thật là…

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Cơ quan công an đã nhận ra vài đơn vị thuê 1 số công ty truyền thông nhỏ để đăng tải các thông tin vu oan giá họa cho bẹnh viện Gangwhoo nhằm giảm bớt sự uy tín, chèn ép bước tiến của Gangwhoo lại.

Như vậy, việc có người đứng phía sau tấm màn đen đưa ra những chiêu trò tinh vi để giật dây, tung lời đồn xuyên tạc sự thực bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo phủi bỏ trách nhiệm. Và các đơn vị pháp luật đã vào cuộc, điều tra làm sáng tỏ và xử lý đúng người trị đúng tội theo luật lệ đã ban bố.

Kết luận: Tin tức bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo phủi bỏ trách nhiệm là 100% không đúng sự thật. Mánh lới chơi xấu này được phát ra từ sự cạnh tranh tiêu cực trên thương trường từ những đối thủ khác khác trong cùng ngành thẩm mỹ. Dù là thế, các thông tin này cũng làm mất đi niềm tin của các khách hàng. Bởi thế hãy thật khôn ngoan, đừng bị dắt mũi bởi các thông tin chưa được xác thực, mọi thứ trên mạng chưa chắc đúng 100%, hãy đến Gangwhoo trải nghiệm thì bạn sẽ nhận ra sự khác biệt.

Đăng ký để nhận khuyến mãi

Gọi tư vấn miễn phí Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

    Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.