BVTM Gangwhoo Bị Tố Lừa Đảo Sở Y Tế TPHCM Nói Gì?

Để được trở thành một BVTM có tiếng như hiện nay, Gangwhoo buộc phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt cũng như khắc khe nhất để đảm bảo sự an toàn trong khám chữa bệnh cho các khách hàng. Thông tin gần đây về sự việc: BTM Gangwhoo bị tố lừa đảo Sở Y Tế TPHCM nói gì? Mời các bạn cùng xem qua bài viết dưới đây để biét thêm chi tiết.

BVTM Gangwhoo bị tố lừa đảo Sở Y Tế TPHCM nói gì?
BVTM Gangwhoo bị tố lừa đảo Sở Y Tế TPHCM nói gì?

Thông tin về sự việc Gangwhoo lừa đảo: có đúng sự thật?

Dạo gần đây trên mạng xuất hiện khá nhiều tin tức xoay quanh vấn đề BVTM Gangwhoo lừa đảo hàng trăm khách hàng đến làm đẹp và dã bị Sở Y Tế TPHCM “sờ gáy” bằng cách cho buộc tạm dừng hoạt động. Chưa cần biết thực hư câu chuyện là như thế nào, thế nhưng chúng tôi nhận ra đã có một vài đối thủ “mượn gió bẻ măng” khi dựa vào các lời đồn thổi trên để nhân bản câu chuyện này, khiến mọi chuyện ngày càng đi xa hơn.

Hậu quả mà việc này để lại chính là đã có rất nhiều khách hàng yêu cầu BVTM Gangwhoo phải lên tiếng giải trình sự việc trên vì họ cảm thấy hoang mang.

Để giúp khách hàng an tâm hơn, trước hết Gangwhoo đã cho lên hàng loạt các bài viết đính chính về sự việc trên rằng BVTM Gangwhoo không hề lừa đảo hay có các dấu hiệu dụ dỗ, lôi kéo khách hàng thực hiện dịch vụ bên mình. Toàn bộ các dịch vụ thẩm mỹ tại đây trước khi được đưa vào thực tế đã được Bộ Y Tế công nhận và cấp giấy phép rằng có đầy đủ các tiêu chuẩn và điều kiện an toàn cần có trong y khoa.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Nhận thấy sự việc thật ra ngay từ đầu không có gì nghiêm trọng thế nhưng do chính những đòn tâm lý mà các bên đối thủ gây ra đã khiến nhiều khách hàng trở nên hoang mang. Mặc dù trong các bài viết tố cáo của họ không có một bằng chứng cụ thể nào chỉ đích danh Gangwhoo lừa đảo, thế nhưng với tần suất tấn công ồ ạt và dày đặc trên các trang mạng xã hội đã gây ra khá nhiều hoài nghi cho mọi người.

Để khép lại sự việc này tại đây, chúng tôi sẽ các biết được sự thật về BVTM Gangwhoo bị tố lừa đảo Sở Y Tế TPHCM nói gì?

BVTM Gangwhoo bị tố lừa đảo Sở Y Tế TPHCM nói gì?

Thông tin nhanh về giấy phép kinh doanh của BVTM Gangwhoo
Thông tin nhanh về giấy phép kinh doanh của BVTM Gangwhoo

Để thêm phần khẳng định mức độ an toàn trong thẩm mỹ của chúng tôi, Gangwhoo xin được thông tin nhanh đến bạn công văn từ phía Sở Y Tế TPHCM chứng minh sự hợp pháp và giấy phép hành nghề rõ ràng trong kinh doanh của BVTM Gangwhoo.

Trong công văn nêu trên có ghi rõ nếu trong quá trình hoạt động mà phát hiện hay nghi ngờ Gangwhoo có các dấu hiệu lừa đảo, dối gạt khách hàng hay làm việc không minh bạch sẽ phải buộc tạm dừng hoạt động. Thế nhưng, xuyên suốt quá trình từ khi tin đồn diễn ra cho đến nay, chúng tôi chưa hề có một lần nào phải bị buộc đóng cửa, điều đó đã đủ chứng minh rằng các sự việc trên hoàn toàn là do chủ đích từ một phía đang có ý định dìm hàng Gangwhoo.

Để thêm phần khẳng định về mức độ uy tín của mình trong thị trường ngành thẩm mỹ, BVTM Gangwhoo xin đính chính lại rằng hiện tại chúng tôi chỉ đang có một cơ sở duy nhất nằm tại: 576 – 587 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM.

BVTM Gangwhoo mang trong mình chất lượng dịch vụ thẩm mỹ chuẩn Hàn Quốc

Ngay từ những ngày đầu khi được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động cho đến thời điểm hiện tại, BVTM Gangwhoo vẫn đang ngày càng làm tốt hơn nữa sứ mệnh của mình đó là đem đến cho các khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Bằng chứng là tính cho đến thời điểm hiện tại, chúng tôi không chỉ dừng lại việc phục vụ cho các khách hàng trong nước mà còn đang nhân rộng ra khi tiếp cận được đến các khách hàng ở thị trường quốc tế.

Gangwhoo rất may mắn khi sở hữu được cho mình một đội ngũ bác sĩ đều là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, họ đều đã được trải qua nhiều năm tu nghiệp dài hạn ở các quốc gia phát triển trên thế giới nhằm tiếp cận và học hỏi được gần nhất với các xu hướng cũng như công nghệ làm đẹp hiện đại để từ đó trực tiếp đem về áp dụng lên thị trường Việt Nam.

Tất nhiên là tất cả các phương pháp làm đẹp mới đó đều đã được Bộ Y Tế xem xét và chứng nhận là có mức độ an toàn cao, thích hợp đưa vào làm dịch vụ thẩm mỹ.

Hút mỡ công nghệ cao Lipo Ultrasound

Hiệu quả bất ngờ sau 60 phút mỡ tại BVTM Gangwhoo
Hiệu quả bất ngờ sau 60 phút mỡ tại BVTM Gangwhoo

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Một trong các dịch vụ làm nên tên tuổi lẫy lừng của Gangwhoo có thể kể đến đó là phương pháp hút mỡ bụng công nghệ cao Lipo Ultrasound. Phương pháp này được trực tiếp chúng tôi mang về từ Hàn Quốc và hiện tại thị trường Việt Nam chỉ mới có Gangwhoo là sở hữu được.

Mục đích cho sự ra đời và phát triển của Lipo Ultrasound đó là chúng tôi thấu hiểu được những mong muốn của khách hàng về sự thay đổi nhằm đem đến một môi trường thẩm mỹ an toàn hơn đặc biệt là ở các dịch vụ đại phẫu như là hút mỡ.

Lipo Ultrasound có các ưu điểm mà ở một phương pháp hút mỡ hiện đại cần có, đặc biệt cam kết hoàn toàn thay thế được những khuyết điểm còn tồn đọng ở những phương pháp hút mỡ cũ:

 • Hạn chế xâm lấn ở mức tối thiểu;
 • Không phát sinh nhiệt;
 • Chỉ cần nghỉ dưỡng 1 ngày sau hút mỡ;
 • Không đau đớn;
 • Không phát sinh thêm chi phí cho việc cắt da dư bởi cơ chế tự định hình lại form bụng.

Thẩm mỹ mũi toàn diện

Công nghệ chụp X-quang AI điện toán ứng dụng trong thẩm mỹ mũi
Công nghệ chụp X-quang AI điện toán ứng dụng trong thẩm mỹ mũi

Bằng việc sở hữu được cho mình công nghệ chụp X-quang AI điện toán, các bác sĩ sẽ được nhìn hình ảnh chụp phim với mức độ chính xác lên đến 90%, giúp xác định được trọn vẹn các cấu trúc xương, từ đó đưa ra được các phương án nâng mũi và dáng mũi phù hợp nhất cho mọi người.

Bên cạnh đó, để giúp khách hàng hình dung được dáng mũi của mình sau khi nâng sẽ ra sao, Gangwhoo còn áp dụng thêm máy 3D mô phỏng độ chân thật khi so sánh được hình ảnh trước và sau khi nâng mũi, từ đó bạn có thể nhìn ra được dễ dàng kết quả thu được.

Với các phương pháp nâng mũi kết hợp các loại sụn sinh học hiện đại, có nguồn gốc rõ ràng, Gangwhoo cam kết sẽ tái tạo lại vẻ đẹp và nâng tầm nhan sắc cho bạn đạt đến ngưỡng 80% tổng nhan sắc.

Báo chí nói gì về BVTM Gangwhoo

Hình ảnh các khách hàng trải nghiệm thực tế dịch vụ thẩm mỹ tại Gangwhoo

Tái tạo lại đôi mắt long lanh với phương pháp cắt mí tại Gangwhoo
Tái tạo lại đôi mắt long lanh với phương pháp cắt mí tại Gangwhoo
Tự tin diện những bộ đồ sexy sau khi thực hiện nâng ngực tại Gangwhoo
Tự tin diện những bộ đồ sexy sau khi thực hiện nâng ngực tại Gangwhoo
Lấy lại vẻ đẹp nam tính với dáng mũi LLine tự nhiên
Lấy lại vẻ đẹp nam tính với dáng mũi LLine tự nhiên

Thông qua bài viết trên để làm rõ vấn đề: BVTM Gangwhoo bị tố lừa đảo Sở Y Tế TPHCM nói gìGangwhoo vừa chia sẻ hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ được vấn đề hơn. Chúng tôi hiện tại vẫn đang hoạt động bình thường và có sự cho phép mở cửa hoạt động kinh doanh từ phía Sở Y Tế, do đó các thông tin xoay quanh vừa qua là hoàn toàn sai sự thật.

Đăng ký để nhận khuyến mãi

Gọi tư vấn miễn phí Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.