Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Phủi Bỏ Trách Nhiệm, Từ Chối Khắc Phục Ca Thẩm Mỹ Hỏng

Mới đây vụ việc bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo phủi bỏ trách nhiệm sau khi sửa mũi, nâng ngực hỏng cho khách hàng xuất hiện. Việc này đang đồn đãi khắp nơi trên internet khiến cư dân mạng phải bàng hoàng. Liệu nó có đúng như lời đồn diễn tả? Xem ngay bài viết dưới đây để làm rõ nhé!

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Phủi Bỏ Trách Nhiệm Làm Khách Hàng Bức Xúc
Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Phủi Bỏ Trách Nhiệm Làm Khách Hàng Bức Xúc

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo phủi bỏ trách nhiệm, lừa đảo khách hàng là sự thật?

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo – một trong những bệnh viện đúng top đầu của làng thẩm mỹ, bởi vậy mà có khá nhiều đối thủ cạnh tranh chơi xấu, tung lời đồn thổi bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo phủi bỏ trách nhiệm, lừa đảo khách hàng…

Đây chính là 1 trong nhiều mánh lới qua mặt khách hàng để dẫn tới việc hiểu lầm tai hại. Sự việc này làm ảnh hưởng rất lớn đến độ uy tín của Gangwhoo, khách hàng khi có ý định làm đẹp sẽ không cân nhắc đến Gangwhoo mà sẽ lựa chọn nơi khác. Ngay khi lời đồn được lan tỏa mạnh mẽ, hiệu quả kinh doanh của Gangwhoo thâm hụt nghiêm trọng, các địch thủ cạnh tranh đã thu lợi bất chính từ điều này.

Chỉ cần 1 bài tin tức trên báo mạng hoặc trên facebook với tiêu đề giật tít như Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo phủi bỏ trách nhiệm, Gangwhoo lừa đảo khách hàng, Gangwhoo nâng mũi nâng ngực gây biến chứng nặng nề… kết hợp với các chiêu trò tăng like, câu views thôi thì các thông tin chưa được xác nhận, không đúng sự thật này sẽ nhanh chóng tràn lan trên mạng internet.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Thông tin về sự việc này được đồn đãi như sau : chị N.T.K.S sinh sống tại nược ngoài, nay về VN thăm người thân tiện thể làm đẹp, nhưng không may là có những rủi ro xảy ra. Chị tố cáo bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, làm mũi hỏng bị lệch vẹo, vành tai lấy sụn bị chảy máu nhiễm trùng và ngực hỏng khi dùng dịch vụ làm đẹp tại đây.

Chị N.T.K.S đến bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Gangwhoo và được bác sĩ CK1 Phùng Mạnh Cường tư vấn nâng ngực nội soi sử dụng túi nano và nâng mũi cấu trúc. Chị đồng ý và trực tiếp thực hiện nâng mũi ngay trong ngày tại Gangwhoo, nhưng vài ngày sau quay lại để nâng ngực thì chị được đưa đi thực hiện tại 1 cơ sở thẩm mỹ khác. Một thời gian sau thì có dấu hiệu biến chứng, chị đến Gangwhoo để xử lý lại nhưng bị từ chối. Thế là có thông tin bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo phủi bỏ trách nhiệm xuất hiện.

Việc này tạo ra những ảnh hưởng xấu tới thanh danh của bệnh viện Gangwhoo đã gây dựng qua nhiều năm dài. Chỉ tới lúc Gangwhoo làm đơn tố giác, tìm tới sự trợ giúp của cơ quan công an mới thật sự đưa sự thật ra ánh sáng, chứng minh Gangwhoo là trong sạch.

Sự thực là đối thủ cạnh tranh trực tiếp trong cùng lĩnh vực với Gangwhoo đã thuê 1 số đơn vị truyền thông để tung những thông tin về chị N.T.K.S mới được chúng tôi nhắc tới ở bên trên. Lúc cơ quan công an áp dụng các nghiệp vụ điều tra, tìm hiểu thông tin cẩn thận thì sự việc mới sáng rõ, những kẻ gian hãm hại Gangwhoo đã bị trừng trị đích đáng.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Phủi Bỏ Trách Nhiệm Là Sai Sự Thật
Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Phủi Bỏ Trách Nhiệm Là Sai Sự Thật

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là bệnh viện lớn, uy tín, được cấp phép hoạt động

Gangwhoo được sở y tế cấp giấy phép trở thành bệnh viện thẩm mỹ nên việc kinh doanh luôn rõ ràng và công khai. Và Gangwhoo với các dịch vụ chủ lực như nâng ngực, nâng mũi, thẩm mỹ mắt, giảm béo… chỉ hoạt động trong 1 thời gian rất ngắn đã chiếm giữ 1 trong những vị trí đầu của làng thẩm mỹ. Việc này đã khiến các đối thủ cùng ngành tìm cách để cản trở bước tiến của con ngựa ô Gangwhoo.

Hơn thế nữa, Gangwhoo còn được công nhận là bệnh viện thẩm mỹ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí Hàn Quốc, xứng đáng được các tín đồ làm đẹp tin tưởng và gửi gắm nhan sắc. Ngoài ra, hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc KSAS cũng đã kiểm định Gangwhoo 1 các nghiêm cẩn về tiêu chuẩn chất lượng.

Tất cả đội ngũ y bác sĩ có kiến thức chuyên môn cao đang làm việc tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo có bằng cấp, giấy phép hành nghề rõ ràng. Họ được tu nghiệp ở nước ngoài và được đạo tạo bài bản, chuyên sâu trong phẫu thuật thẩm mỹ.

Đội ngũ y bác sĩ Gangwhoo đều được giới chuyên gia thẩm mỹ, khách hàng công nhận và đánh giá tốt về nghiệp vụ tay nghề chuyên ngành, khả năng làm việc. Trong đó với tên tuổi nổi tiếng nhất là bác sĩ CK1 Phùng Mạnh Cường ( Giám đốc chuyên môn tại Gangwhoo ), cố vấn chuyên môn – giáo sư Part Sung Yong đến từ Hàn Quốc…

Đến bây giờ thì bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã có một vị thế vững chắc trên thị trường thẩm mỹ, minh chứng là đã mở 4 chi nhánh mang tầm cỡ quốc tế trải rộng từ Nam ra Bắc ở nước ta, cộng thêm là công nghệ giảm béo Lipo Ultrasound duy nhất tại VN. Việc đáp ứng mong muốn của mỗi một khách hàng đến và sử dụng dịch vụ làm đẹp tại Gangwhoo luôn là trọng điểm. Chưa kể, chính sách chăm sóc khách hàng sau hậu phẫu, bảo hành kết quả thẩm mỹ trọn đời đã lấy được sự tín nhiệm từ các tín đồ làm đẹp trên toàn quốc gia VN.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Các thông tin vu oan giá họa như bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo phủi bỏ trách nhiệm, Gangwhoo lừa đảo khách hàng… mang tính chất cạnh tranh tiêu cực của những đối thủ trong cùng lĩnh vực giờ đây không còn có thể làm dao động niềm tin của nhiều khách hàng đã sát cánh với Gangwhoo trong suốt thời gian qua.

Đăng ký để nhận khuyến mãi

Gọi tư vấn miễn phí Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

    Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.