5 Bài Tập Giảm Béo Bụng Giúp Vòng 2 Nhanh Thon Gọn

Béo bụng là ám ảnh của rất nhiều người không chỉ ở phái nữ mà còn ở cái phái nam, việc giảm béo bụng cần phải có một chế độ tập luyện hiệu quả không chỉ ở cách thực hiện động tác mà còn thời gian tập luyện cũng như chế độ ăn uống hợp lý, để đẹp không hề dễ phải không nào! Cùng giambeotoanthan.com.vn tìm hiểu bài tập giảm béo bụng dưới đây nhé!

5 Bài Tập Giảm Béo Bụng Giúp Vòng 2 Nhanh Thon Gọn
5 Bài Tập Giảm Béo Bụng Giúp Vòng 2 Nhanh Thon Gọn

BÀI TẬP THỂ DỤC GIẢM BÉO BỤNG HIỆU QUẢ

Bài tập giảm béo bụng này gồm 5 động tác, chị em mình có thể thực hiện một nửa hoặc hết những động tác này, thời gian nghỉ quãng là 15-30 giây hoặc lâu hơn nếu thấy mệt.

Động tác nâng chân, tác động giảm béo bụng dưới

Đối với dân văn phòng, việc ngôi thường xuyên trong 8 tiếng khiến dễ dàng tích tụ béo bụng dưới nên việc giảm béo bụng dưới càng khó hơn. Nên khi tập luyện chị em mình nhớ thực hiện động tác chính xác, tránh tổn thương không cần thiết khiến tâm lý chán nản khi tập.

Thực hiện động tác: Nằm ngửa, hai tay thả lỏng sát hông, chân duỗi thẳng, hít thở sâu, chú ý trọng tâm ở bụng, nâng chân lên, chân và mông tạo hình vuông góc với mặt đất, rồi từ từ hạ chân xuống, thực hiện động tác trong 60 giây.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Lưu ý, khi nâng chân phải giữ cho lưng ép sát với mặt đất, đồng thời giữ trọng tâm lực ở bụng để tránh tổn thương lưng cũng như thực hiện động tác hiệu quả.

Bài Tập Giảm Béo Bụng An Toàn
Bài Tập Giảm Béo Bụng An Toàn

Động tác gập bụng – Crunches hỗ trợ giảm béo bụng

Tiếp tục ở tư thế nằm ngửa, giữ cho lưng ép sát mặt đất, đầu gối gập, bàn chân chạm đất. hai bàn tay đan nhau đặt sau đầu hoặc đặt chéo lên ngực, sau đó nhấc phần thân trên, hít thở đều, thực hiện động tác trong 60 giây.

Bài Tập Giảm Béo Bụng Hiệu Quả
Bài Tập Giảm Béo Bụng Hiệu Quả

Động tác nâng hông, giúp giảm béo bụng, săn chắc mông

Bài tập giảm béo bụng này cần nằm ngửa, lưng ép sát đất, đầu gối gập, bàn chân chạm đất, siết chặt cơ bụng, đẩy hông lên khỏi mặt đất, rồi từ từ hạ xuống, thực hiện động tác trong 60 giây.

Bài Tập Giảm Béo Bụng Tại Nhà
Bài Tập Giảm Béo Bụng Tại Nhà

Xem thêm: Bài Tập Aerobic Giảm Béo Bụng

Plank – Động tác tập thể dục giảm béo

Đây là động tác phổ biến trong việc giảm béo bụng và tạo cơ bụng hiệu quả. Động tác này khá đơn giản nhưng đòi hỏi sức bền. Thực hiện động tác: nằm sấp, khửu tay chống vuông góc với mặt đất, mũi chân chạm đất sao cho từ vai đến gót chân tạo thành đường thẳng, nếu bạn thấy đau khửu tay, bạn có thể dùng bàn tay chống, nhưng vẫn giữ cho vai, lưng và gót chân thẳng hàng, giữ tư thế này trong 60 giây.

Luyện Tập Bài Tập Giảm Béo Bụng Trong 7 Ngày
Luyện Tập Bài Tập Giảm Béo Bụng Trong 7 Ngày

Động tác “đạp xe” – Bicycle Exercise

Nằm ngửa, hai tay đặt nhẹ sau đầu, nâng chân trái sao cho đầu gối chạm ngực, giữ thẳng chân phải song song với mặt đất, tưởng tượng như đang đạp xe, rồi đổi sang chân phải, nhớ giữ cho lưng ép sát mặt sàn để giữ căng cơ bụng nhiều nhất có thể. Thực hiện động tác trong 60 giây.

Bài Tập Giảm Béo Bụng Nhanh Chóng
Bài Tập Giảm Béo Bụng Nhanh Chóng

NHỮNG LƯU Ý KHI TẬP THỂ DỤC GIẢM BÉO BỤNG

Trang phục khi tập thể dục

Nếu không có trang phục thể thao, bạn có thể mặc quần áo mỏng nhẹ, ôm sát người, và thoải mái, tuyệt đối không nên mang đồ quá rộng hoặc quá chật làm ảnh hưởng đến quá trình tập luyện.

Chế độ ăn uống

Không nên thu nạp nhiều chất béo, tinh bột, đồ ăn nhanh trong quá trình tập thể dục giảm mỡ, nếu không càng tập luyện sẽ khiến bụng của bạn càng phình to.

Trong quá trình giảm béo bụng cần bổ sung nhiều chất xơ từ rau xanh, các loại protein từ ức gà, lòng trắng trứng, thịt bò,..

Nhớ uống nhiều nước, cũng như bổ sung những đồ ăn vặt lành mạnh như chuối, sữa chua và sữa tươi ít đường.

Thời gian tập giảm béo bụng

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Thời gian tập thể dục hiệu quả là từ 5-7 giờ chiều hoặc 5-7 giờ sáng, không nên ăn no trước khi tập ít nhất 2 tiếng và thời gian ăn sau khi tập là 30 phút.

Muốn có được vòng eo thon gọn mau chóng thì bạn hãy bắt tay luyện tập bài tập giảm béo bụng thường xuyên cùng việc ăn uống điều độ, duy trì lối sống lành mạnh. Việc này không chỉ đem đến một thân hình đẹp với vòng eo con kiến mà còn xua tan mệt mỏi, stress cho bạn.

Bên cạnh đó, nếu bạn không có nhiều thời gian dành cho việc áp dụng bài tập giảm béo bụng cũng như thực hiện rồi mà hiệu quả không như mong muốn, bạn có thể sử dụng cách giảm béo bằng công nghệ cao – Lipo Ultrasound tại Giambeotoanthan.com.vn giúp thân hình thon gọn một cách nhanh chóng, không tốn quá nhiều thời gian.

Đăng ký để nhận khuyến mãi

Gọi tư vấn miễn phí Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

    Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.